Trường THPT Chiêm Hóa bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 khi trở lại trường

Thực hiện công văn số 1182 của UBND tỉnh Tuyên Quang ngày 24 tháng 4 năm 2020 V/v đồng ý cho hoc sinh THCS, THPT, GDTX đi học trở lại. Ngày 27/04/2020, thầy và trò trường THPT Chiêm Hóa đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống đại dịch Covid-19.

Với mong muốn đảm bảo an toàn tối đa cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh trong trường. Ban giám hiệu cùng phối hợp với các tổ chức trong nhà trường đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Covid-19:Tách 01 lớp thành 02 lớp đảm bảo khoảng cách 1,5m; khử khuẩn các phòng học, phòng sinh hoạt, khuôn viên nhà trường, bàn ghế và dụng cụ giảng dạy và học tập; đo thân nhiệt từ khu vực cổng trường, đeo khẩu trang, vệ sinh rửa tay thường xuyên bằng cồn rửa tay hoặc xà phòng đúng quy định… Với tinh thần phòng chống dịch bệnh cao độ, thầy và trò trường THPT Chiêm Hóa cùng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019- 2020, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho toàn thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh trong công cuộc phòng, chống đại dịch Covid-19..

Sau đây là một số hình ảnh:

Đặng Thị Hồng Thắm