HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN CỤM TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA AN

Ngày 20/ 03/ 2019 tại Trường Tiểu học Hòa An đơn vị chủ trì đã phối hợp với các trường Tiểu học số 1 Tân An, Tiểu học Tân Thịnh, Tiểu học số 2 Tân An và trường TH&THCS Nhân Lý tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường.

Thực hiện công văn số: 782/SGDĐT- GDTrH ngày 26/11/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạoV/v sinh hoạt chuyên môn liên trường trong các trường phổ thông; Công văn số: 259/PGDĐT-GDTH ngày 23/11/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá đối với giáo dục tiểu học.

Ngày 20/ 03/ 2019 tại Trường Tiểu học Hòa An đơn vị chủ trì đã phối hợp với các trường Tiểu học số 1 Tân An, Tiểu học Tân Thịnh, Tiểu học số 2 Tân An và trường TH&THCS Nhân Lý tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên của 5 trường học trong cụm.

Các đồng chí CBQL và giáo viên của 5 trường trao đổi, thảo luận, suy ngẫm và chia sẻ bài dạy

Các đồng chí giáo viên đã dự giờ và chia sẻ giờ dạy của hai cô giáo Lê Thị Nhiễu và Hoàng Thị Phượng trường Tiểu học Hòa An thực hiện.

Tiết dạy của cô giáo Hoàng Thị Phượng

Tiết dạy  Phân môn luyện từ và câu của cô giáo Lê Thị Nhiễu

Buổi giao lưu, sinh hoạt chuyên môn liên trường đã khép lại và tạo nhiều niềm vui cho CBCNV của 5 nhà trường đúng với tinh thần “Đoàn kết - Thống nhất - Kiến tạo - Thành công. Hi vọng rằng 5 trường sẽ giữ vững khối đại đoàn kết, phối hợp thực hiện chặt chẽ có hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ chung của các cấp, của ngành. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa các trường trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những khó khăn... để rút ngắn khoảng cách giữa giáo dục vùng thuận lợi và vùng khó khăn.

Bài viết liên quan