LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện CV 09 ngày 21/ 3/ 2018 của Hội đồng đội huyện Chiêm Hóa về việc tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Thực hiện CV 09 ngày 21/ 3/ 2018 của Hội đồng đội huyện Chiêm Hóa về việc tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Chiều ngày 26/3/2018 trường Tiểu học Hòa An, huyện Chiêm Hóa, long trọng tổ chức Ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối lớp, khơi dậy những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tham dự ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” còn có đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Hòa An, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 432 em học sinh toàn trường. Nội dung của ngày hội gồm có các hoạt động như: Thi đồng diễn thể dục, thi nghi thức Đội và chỉ huy Đội giỏi, biểu diễn văn nghệ và các hoạt động trò chơi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh về ngày hội:

Text below

Text below

Text below

 

Bài viết liên quan