TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA AN TỔ CHỨC TRAO QUÀ "TẾT YÊU THƯƠNG" NĂM 2019 CHO HỌC SINH

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Liên đội trường TH Hòa An.

Thực hiện kê hoạch của Hội chữ thập đỏ huyện Chiêm Hóa v/v Vận động ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, kế hoạch số 13/KH-LĐ ngày 2 tháng 1 năm 2019 của Liên đội TH Hòa An về Phát động phong trào "Vòng tay bè bạn giúp bạn đến trường" "Giúp bạn nghèo ăn tết", phong trào "Khăn hồng tình nguyện". Liên đội đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến 432 đội viên nhi đồng, 28/28 anh chị phụ trách, các thầy cô giáo trong trường, các cơ quan, ngành phụ trách xã, Đảng ủy, UBND xã và nhận được sự quan tâm ủng hộ cả về tinh thần và vật chất.

Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2019 Liên đội đã tổ chức trao quà "Tết yêu thương" cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội. Tham dự chương trình có các vị đại biểu Ông Hà Công Trinh - Chủ tịch UBND xã Hòa An; Cô giáo Phan Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Hạnh phó hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách, cán bộ giáo viên, đông đảo cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh toàn trường.

Liên đội đã kết hợp với BGH nhà trường xét 56 xuất quà cho 56 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội với tổng số tiền 8.400.000đ. Đây là hoạt động diễn ra thường niên của nhà trường góp phần nào vơi đi những khó khăn về vật chất để các em vui vẻ trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà:

Các đ/c BGH nhà trường trao quà cho các em HS

Trao thưởng cho các đạt giải cuộc thi giao lưu Olimpic cấp tiểu học.

Các em HS chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể GV trường tiểu học Hòa An.

 

Bài viết liên quan