TRƯỜNG TH HÒA AN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2018

Thực hiện công văn số 246/PGD-THCS của Phòng giáo dục và đào tạo ngày 02 tháng 11 năm 2018 về việc tổ chức tuyên truyền về ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2018 – 2019 của trường TH Hòa An. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường chiều ngày 13/11/2018 nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018”. Tham dự và tuyên truyền buổi ngoại khóa có ông Đào Đức Phương đội trưởng đội CSGT công an huyện Chiêm Hóa, ông Vũ Mạnh Hào đội phó đội CSHS công an huyện Chiêm Hóa; Cô giáo Phan Thị Mai Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Đỗ Thị Hạnh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường các anh chị phụ trách, các em học sinh toàn trường.

Trong buổi hoạt động ngoại khóa các em được tham gia các hoạt động như trò chơi tập thể, các tiết mục văn nghệ do các em trong đội văn nghệ nhà trường trình bày, giao lưu nhảy 24 bước, được nghe chú Đào Đức Phương đội trưởng đội CSGT công an huyện Chiêm Hóa tuyên truyền về luật ATGT với các nội dung liên quan như đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, khi đi xe đạp, các biển báo giao thông. Chú Vũ Mạnh Hào đội phó đội CSHS công an huyện Chiêm Hóa tuyên truyền về luật trẻ em, về phòng chống bạo lực gia đình và học đường, lạm dụng tình dục trẻ em…. Qua buổi tuyên truyền các em tham gia vào phần giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung tuyên truyền một cách sôi nổi và dành được những phần quà khích lệ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:

Ông: Đào Đức Phương Đội trưởng đội CSGT huyên Chiêm Hóa. Tuyên truyền về luật ATGT

Đ/c Phan Thi Mai Hoa. HT nhà trường lên phát  biểu

Tiết mục văn nghệ giao lưu do các em HS lớp 1A

 

Các em HS hăng hái giơ tay trả lời các câu hỏi

Bài viết liên quan