TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA AN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020.

Sáng ngày 05/9/2019, trường Tiểu học Hòa An đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có các đồng chí: Lâm Thị Hồng Ngân – UVBCH Đảng bộ huyện – Trưởng đài truyền thanh truyền hình huyện Chiêm Hóa. Đồng chí: Hà Công Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa An cùng một số lãnh đạo HĐND, UBND xã Hòa An.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, trường Tiểu học Hòa An đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy, học đáp ứng yêu cầu trường đạt mức độ I. Với cơ sở vật chất trường lớp được xây dựng khang trang, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Trong năm học 2018 - 2019, trường Tiểu học Hòa An có số học sinh được lên lớp thẳng đạt 99,2%, số học sinh được khen thưởng đạt 52,4%. học sinh tham gia cuộc thi “Nét chữ - nét người”, trong đó có 1 em học sinh đạt giải 3 cấp huyện, và đạt giải 3 đồng đội ( Rung chuông vàng). Nhà trường đã huy động 100% trẻ trong độ tuổi tiểu học trên địa bàn đến trường; hoàn thành công tác phổ cập tiểu học đúng độ tuổi mức độ 3 năm 2019. 100% cán bộ giáo viên hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm học 2018 – 2019 Toàn trường có 3 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp huyện; 01 thầy cô được tặng giấy khen công nhận có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước của Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa; 15 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường; các đoàn thể đạt vững mạnh, nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và được giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tặng giấy khen cho 2 đồng chí có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2018 – 2019.

Đ/c Phan Thị Mai Hoa. Bí thư chi bộ - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Đ/c Phan Thị Mai Hoa. Bí thư chi bộ - HT nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Năm học 2019 - 2020, Trường Tiểu học Hòa An có 28 cán bộ, giáo viên, 22 lớp học, với 560 em học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học, .Phát huy những kết quả đạt được nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện có hiệu quả các nội dung, các phong trào thi đua; đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường kỹ năng thực hành, phát huy tính sáng tạo trong học sinh; đẩy mạnh ứng dụng thông tin trong truyền thông và dạy học; làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quản lý, giáo dục toàn diện cho học sinh…nỗ lực phấn đấu giành kết quả cao hơn nữa đáp ứng mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương.

Đ/c: Hà Công Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa An

Đ/c: Lâm Thị Hồng Ngân – UVBCH Đảng bộ huyện – Trưởng đài truyền thanh truyền hình huyện Chiêm Hóa

Sau phần lễ được tổ chức trang nghiêm, long trọng là phần hội được tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các khối, lớp, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó và phấn khởi đầu năm học mới./.

Tiết mục múa của các cô giáo trường TH Hòa An

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Các Đ/c đại biểu trao và đội mũ bảo hiểm của công ty HonDa cho các em học sinh khối 1

 

Bài viết liên quan